So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Chính sách bảo hành
Ngày đăng: 10:17:24 02-06-2017
Nhằm mang lại sự thuận thiện nhất tới cho khách hàng cũng như sự an tâm, thoải mái, hài lòng của khách hàng ở xa cũng như ở gần khi mua hàng online tại Bigmax.vn

Bigmax sẽ chịu trách nhiệm bảo hành các loại phụ kiện điện thoại trong vòng 3 tháng nếu có bất kỳ hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày mua hàng.

***** Các chính sách liên quan tới đổi trả, ưu đãi khác tại Bigmax.

Khi mua hàng tại Bigmax, khi nhận được hàng, bạn không ưng ý, hay không thích, hay không thấy phù hợp nữa hoặc có bất kỳ lỗi từ nhà sản xuất hay trong quá trình vận chuyển - bạn sẽ được đổi trả lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng tại Bigmax.vn.

***** Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng ở xa.

1 - Khi tôi đặt hàng ở xa có cần phải thanh toán trước, hay phải đặt cọc trước không ?

 Trả lời: mua hàng tại Bigmax, bạn không cần phải thanh toán hay đặt cọc trước một nghìn nào cả, Bigmax sẽ chuyển hàng tới bạn qua dịch vụ chuyển phát COD của bưu điện, bạn nhận hàng và thanh toán tại nhà cước phí chỉ 30K.

2 - Khi tôi nhận được hàng. nếu không ưng ý, không thích... có được đổi trả lại được không ?

 Trả lời : Khi mua hàng tại Bigmax, khi nhận được hàng, bạn không ưng ý, hay không thích, hay không thấy phù hợp nữa hoặc có bất kỳ lỗi từ nhà sản xuất hay trong quá trình vận chuyển - bạn sẽ được đổi trả lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng tại Bigmax.vn.

 ĐẶC BIỆT : Bạn được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng - ưng ý mới trả tiền

3 - Nếu tôi nhận hàng mà hàng lỗi, hay do hư hỏng do bên vận chuyển  thì giải quyết thế nào ?

 Trả lời : Tất cả sản phẩm trước khi gửi đi Bigmax đều kiểm tra trước khi gửi hàng đi, trường hợp hàng lỗi, hư hỏng do vận chuyển, Bigmax sẽ đổi trả và chịu hoàn toàn 100% tiền phí nên bạn hoàn toàn yên tâm.

>>SỰ HÀI  LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA BIGMAX<<
 
Tags:
Tags
Chat facebook bigmax.vn
Giỏ hàng của tôi (0)