Cáp sạc điện thoại

Cáp sạc điện thoại đã luôn là một vật dụng trở nên phổ biến không thể thiếu trong cuộc sống, công việc hàng ngày của mỗi người dân hiện nay, đặc biệt là những người dùng thiết bị công nghệ thông minh như smartphone, máy tính bảng,... Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều cáp sạc với rất nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu,...

Sẽ thật đáng sợ nếu như Quý khách hàng chọn mua nhầm những loại cáp đểu, không rõ nguồn gốc, không chắc chắn, vậy nên hãy đến với BIGMAX để được sở hữu ngay những chiếc cáp sạc điện thoại đảm bảo an toàn cao, chính hãng, có bảo hành đổi trả theo chính sách của các thương hiệu lớn như: Baseus, Pisen, Aukey, Anker, Maimi, Energizer, Hoco, Remax. Những cáp sạc điện thoại được BIGMAX phân phối ra đa dạng, nhiều mẫu mã và sẽ luôn được BIGMAX hỗ trợ về mọi mặt.

Tính năng sạcCổng sạc raLoại cáp Độ dài dây Sắp xếp Thương hiệu
104 sản phẩm

Tin hay, mẹo vặt

Bạn đã biết phụ kiện iPhone 6 gồm những gì chưa?

Tại Việt Nam, iPhone 6 đã không còn từ tháng 4/ 2019. Vậy nên, có những bạn trẻ vần là fan cuồng của dòng máy này, hoặc điều kiện tài chính không cho phép, vẫn muốn mua dòng máy này. Nhưng bạn có biết, một iPhone 6 đầy đủ, sẽ có những phụ kiện gì không? Hãy cùng BIGMAX tìm hiểu xem nhé!

Đánh giá ưu nhược điểm dây cáp sạc tự ngắt thông minh chính hãng Basues

Baseus không còn là một cái tên xa lạ đối với người dùng công nghệ hiện nay nhờ những sản phẩm đạt chất lượng trên cả tuyệt vời của mình. Đặc biệt, không thể không kể đến các dòng cáp sạc với những tính năng vượt trội và đi đầu ngành phụ kiện công nghệ hiện nay. Với cáp sạc điện thoại tự ngắt, BIGMAX sẽ chỉ ra những ưu-nhược điểm của sản phẩm này để giúp các bạn có thể có lựa chọn sáng suốt và rõ ràng hơn nhé!

Tại sao iPhone 11 Pro lại có đến 3 camera?

Ở mặt sau của iPhone 11 Pro chúng ta thấy có đến 3 camera. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi là: Tại sao? Hãy cùng tìm hiểu nó nhé!

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528