Củ sạc/Bộ sạc

Củ sạc/Bộ sạc luôn là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu cho những người dùng công nghệ, nhất là các thiết bị công nghệ thông minh ngày nay như smartphone, máy tính bảng,... 

Người dùng hiện nay thường có xu hướng chọn củ sạc/bộ sạc có nhiều cổng để có thể tiện nghi sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Đặc biệt, thị trường công nghệ bây giờ thường có xu hướng sử dụng sạc nhanh. BIGMAX đã tiếp thu điều đó, tại BIGMAX, những củ sạc/bộ sạc được phân phối từ những thương hiệu nổi tiếng như: Baseus, Pisen, Aukey, Anker, Maimi, Energizer, Hoco, Remax hầu hết là sử dụng sạc nhanh hiện đại. 

Luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng, có chế độ bảo hành đổi trả đến từ nhà sản xuất, thương hiệu chính hãng đó. Hãy để BIGMAX mang đến cho bạn những trải nghiệm về những phụ kiện tốt, chất lượng ngya từ bây giờ!

Cổng sạc raCông SuấtLoại củ sạc Sắp xếp Thương hiệu
172 sản phẩm

Tin hay, mẹo vặt

Bạn đã biết phụ kiện iPhone 6 gồm những gì chưa?

Tại Việt Nam, iPhone 6 đã không còn từ tháng 4/ 2019. Vậy nên, có những bạn trẻ vần là fan cuồng của dòng máy này, hoặc điều kiện tài chính không cho phép, vẫn muốn mua dòng máy này. Nhưng bạn có biết, một iPhone 6 đầy đủ, sẽ có những phụ kiện gì không? Hãy cùng BIGMAX tìm hiểu xem nhé!

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528