GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W chính hãng với công suất lớn cùng hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn công nghệ mới nhanh an toàn nhất hiện nay.

Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn mới nhất

Bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh chuẩn mới nhất

Sản phẩm không chỉ cho phép kết nối và sạc pin cho nhiều thiết bị khác nhau khả tương thích cao vô cùng tiện lợi mà còn hỗ trợ hầu hết các chuẩn sạc nhanh mới nhất như Quick Charge 2.0/3.0/4.0, Power Delivery PD 3.0, Super Quick Charge 5A, SCF/ PCP/ AFC/ PE+ và nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất. 

Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W

Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W cho thời gian sạc pin siêu nhanh chóng và ổn định, tương thích với tất cả thiết bị.

Cài thời gian tự ngắt sạc thông minh

Sản phẩm được trang bị bộ thời gian thông minh cho phép bạn có thể hẹn giờ sạc, tự động tắt nguồn sau khoảng thời gian được quy định trước hoặc sau khoảng thời gian không sử dụng. 

Dễ dàng cài thời gian tự ngắt với bộ sạc thông minh

Tính năng này vô cùng đặc biệt hữu ích khi dùng sạc pin qua đêm bạn hoàn toàn có thể thiết lập thời gian ngắt sạc, giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Cách thiết lập chế độ hẹn giờ:

- Chạm vào nút timer 3 giây để vào chế độ hẹn giờ.

- Chạm và thả tay ngay để thiết lập thời gian, 1 lần chạm tương đương thời gian thiết lập sạc là 1 tiếng (thời gian tối đa có thể set là 8h). Nếu sau 3 giây không có thao tác chạm nào thì bộ timer sẽ bắt đầu tính giờ. 

- Chạm và giữ khoảng 3 giây để thoát khỏi chế độ thiết lập timer.

Trang bị đèn LED tiện lợi

Bộ sạc tự ngắt chính hãng Baseus trang bị đèn LED tiện lợi

Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W được trang bị màn hình LED thông minh, hỗ trợ cảm ứng 1 chạm cho phép bạn có thể dễ dàng quan sát, theo dõi tình trạng sạc pin cho thiết pin.

Cụ thể hơn là khi chạm vào màn hình LED, đồng hồ hiển thị các thông số về nguồn điện như: (voltage), dòng (A) và thời gian sạc còn lại (timer) đang được thiết lập.  

Khả năng tương thích cao

Bộ sạc điện thoại có khả năng tương thích cao

Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp, dòng điện phù hợp với từng loại thiết bị ở cổng ra. 

Sản phẩm có khả năng tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay, hỗ trợ điện áp cổng vào từ 100V - 240V (auto Voltage) cho phép bạn có thể sử dụng ở tất cả các quốc gia, thoải mái mang theo khi đi du lịch, công tác.

Thiết kế nhỏ gọn, sạc nhanh an toàn

Bộ sạc điện thoại nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, sạc nhanh an toàn

Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W được thiết kế đẹp mắt sang trọng trang mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt chống rò điện và ngắn mạch. 

Sản phẩm có thể đảm bảo được tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng, chân cắm cũng được thiết kế linh hoạt đóng mở tiện dụng dễ dàng mang theo. 

Hiện nay sản phẩm Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W chính hãng đang được phân phối tại BIGMAX - Nhà bán lẻ phân phối chính hãng hàng đầu Việt Nam cùng chính sách bảo hành đổi trả trong vòng 12 tháng từ chính nhà sản xuất, lỗi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. 

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Bộ sạc nhanh đa năng cài Time tự ngắt Baseus Speed PPS Smart Shutdown Charger 45W
Model:
Thương hiệu:
Kích thước:
Nhỏ gọn
Chất liệu:
Cao cấp

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.6/5
Xem 7 đánh giá
5
71%
4
14%
3
14%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528