GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cáp sạc Baseus 3 in 1 chính hãng với sự tiện dụng gọn nhẹ cùng công nghệ mới sạc nhanh an toàn thông minh được phân phối tại BIGMAX cùng chất lượng dịch vụ 5 sao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Cáp sạc nhanh 3 cổng chính hãng Baseus

Sạc cùng lúc 3 thiết bị

Cáp sạc nhanh 3 đầu Baseus chính hãng gồm có 3 cổng Micro USB, Lightning USB Type-C có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị khác nhau tối đa là 3A

Thiết kế cao cấp

Bên cạnh đó, Cáp sạc nhanh 3 cổng chính hãng Baseus còn có thể tự đồng điều chỉnh nguồn điện đề phù hợp theo từng thiết bị khác nhau an toàn hơn và không gây hại đến thiết bị của bạn. 

cáp sạc baseus thiết kế cao cấp

Thiết kế cao cấp được làm từ chất liệu đồng siêu tinh khiết đảm bảo rất tốt cho việc dần và truyền dữ liệu. Đầu dây sạc cũng được làm từ hợp kim cao cấp mang tới độ bền cao hơn nhiều lần. 

Bên ngoài của Cáp sạc nhanh 3 cổng chính hãng Baseus được bằng sợi dù cho độ bền cao không phải lo lắng sợ đứt hay sợ rối khi vo tròn cho vào túi nữa nhé!

Cáp sạc Baseus được trang bị chip xử lý thông minh

 cáp sạc điện thoại được trang bị chip xử lý thông minh

Cáp sạc nhanh 3 cổng chính hãng Baseus được trang bị chip xử lý nguồn rất thông minh với khả năng điều chỉnh tự động cường độ dòng, điện áp, tốc độ sạc phù hợp theo từng loại thiết bị. 

Tốc độ sạc tương ứng theo từng giai đoạn và dung lượng pin của thiết bị di động và đảm bảo an toàn không gây quá nhiệt, chai pin hay pin bị phù lên. 

Sạc nhanh an toàn

cáp sạc nhanh an toàn

Cáp sạc nhanh 3 cổng chính hãng Baseus được hỗ trợ sạc nhanh trên các dòng và tương thích với công nghệ sạc nhanh QC 3.0, hỗ trợ cho tốc độ sạc, truyền dữ liệu nhanh hơn ổn định hơn và có khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. 

Hãy đến với BIGMAX - Thương hiệu bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam để được sở hữu sản phẩm Cáp sạc từ tính Baseus Zinc Magnetic Cable Series 2 chất lượng, chính hãng và được bảo hành từ nhà sản xuất ngay hôm nay.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Cáp sạc Baseus nhanh 3 in 1 chính hãng
Model:
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:
Cao cấp

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528