GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn đang sở hữu quá nhiều thiết bị di động khác nhau từ iPhone/ iPad cho đến các smartphone hoặc Tablet của Android. Bạn thực sự mệt mỏi vì phải mang theo nhiều loại cáp và những bộ sạc khác nhau mỗi khi đi công tác, du lịch hay đi chơi xa, bởi dây cáp thường bị rối, quấn vào nhau... 

Tất cả cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo chỉ với 1 sợi cáp duy nhất đến từ Baseus: Cáp Sạc 3 Đầu Rút BASEUS 2m

Cáp Sạc 3 Đầu Rút BASEUS 2m

Cáp sạc đa năng thế hệ mới của hãng Baseus được tích hợp 3 đầu kết nối Type C, Micro USB và Lightning dùng để sạc pin và đồng bộ hóa dữ liệu ở tốc độ cao cho iPhone/ iPad , smartphone hoặc table của Android.

Cáp sạc Baseus tích hợp 3 đầu

Với kiểu thiết kế tiện dụng là 3 đầu kết nối rời nhau giúp cho bạn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Baseus đã thiết kế dây cáp dẹp nhằm chống rối, có chiều dài lên đến 120 cm, có 5 mức (35cm, 60cm, 80cm, 110cm và 120cm). Có thể rút gọn dễ dàng khi không sử dụng.

Thiết kế dây cáp sạc Baseus dẹt nhằm chống rối

Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp nhất. Thiết kế đầy tính cải tiến, dây rút êm hơn, hạn chế kẹt dây. 

Sản phẩm hỗ trợ dòng lên đến 3.5 A, cho phép tốc độ sạc nhanh hơn 30% so với các loại cáp thông thường khác trên thị trường. 

Cáp sạc Baseus tiện dụng thông minh

Mặt khác, nhờ được tích hợp bộ xử lý thông minh, Cáp Sạc 3 Đầu Rút BASEUS 2m cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và có khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị cũng như người dùng.

BIGMAX - Nhà bán lẻ phụ kiện số hàng đầu Việt Nam, là đơn vị phân phối chính hãng của Baseus tại Việt Nam, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và sử dụng. BIGMAX cam kết sẽ thực hiện các chính sách bảo hành của hãng, đồng thời sẽ có những chương trình ưu đãi giảm giá cực tốt cũng như dịch vụ chăm sóc đặc biệt đề cao tính trải nghiệm của khách hàng!

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Cáp Sạc Điện Thoại 3 Đầu Rút Baseus 2m
Model:
Thương hiệu:
Kích thước:
2m
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.2/5
Xem 5 đánh giá
5
40%
4
40%
3
20%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528