GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đầu cáp sạc điện thoại mang thương hiệu Anker luôn có thiết kế công thái học, dễ dàng cho việc cầm nắm. Độ dài lên tới 1.8m, cổ cáp mềm dẻo, dễ dàng cầm và kéo mà không phải lo lắng điều gì!

Lõi cáp sạc Anker được gia cố bằng sợi chống đạn

cáp sạc anker siêu bền

Bạn có thể tưởng tượng, một cáp sạc được gia cố bằng sợi chống đạn thì sẽ như thế nào? Không bao giờ lo hỏng hóc, đứt gãy, độ bền tuyệt đối, và đầu cáp chịu được áp lực uốn cong hơn 12.000 lần.

Tốc độ và sự an toàn 

sạc nhanh an toàn

Được cấp chứng nhận Apple MFi nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ, sự an toàn và chất lượng của cáp sạc PowerLine II này. Sản phẩm được thiết kế để hoạt động không giới hạn với iPhone, iPad, iPod hoặc bất kỳ thiết bị nào có cổng Lightning đều có thể sự dụng với hiệu quả tốt nhất.

Cáp sạc lightning Anker bền nhất thế giới

cáp sạc anker chính hãng

Với cáp sạc điện thoại Anker Powerline II có độ bền hơn 40% so với thế hệ cáp đời đầu Powerline I. Bạn có thể dùng cáp sạc trọn đời mà không sợ hỏng.

Dây cáp sạc Anker đạt chứng nhận Apple MFi

Sản phẩm Tương thích với hầu hết các thiết bị của Apple: Các dòng sản phẩm như: iPhone / iPad / Mini 2 / iPad 4 / iPad Mini / Mini 2 / iPad 4 / iPad / iPad / iPad Mini (Thế hệ thứ 4), iPod nano (thế hệ thứ 7) và iPod touch (thế hệ thứ 5)...

Sản phẩm có sẵn tại Bigmax - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Anker, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Cáp sạc iPhone Anker Powerline II - A8433
Model:
A8433
Thương hiệu:
Kích thước:
1.8m
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528