GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngày nay, người dùng các sản phẩm của Apple ngày càng nhiều, với mức độ phổ biến như thế, việc người dùng có nhu cầu đối với các sản phẩm khác cho thiết bị của mình cũng rất cao.

Cáp sạc Remax là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho người dùng công nghệ, nhưng cáp sạc của Apple thường có giá khá cao và không phải người dùng nào cũng sẵn sàng chi một số tiền như thế ra để mua. 

cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified Remax

Hiểu rõ được điều đó, Remax đã tung ra thị trường sản phẩm Cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified (remax) để phục vụ các tín đồ nhà quả táo cắn dở.

Cáp sạc đạt chuẩn MFi của Apple

Yếu tố đầu tiên không thể không nhắc đến về chiếc cáp sạc này là tiêu chuẩn MFi. MFi chính là viết tắt của cụm từ "Made for iPhone/iPad/iPod" được công nhận bởi Apple. Tiêu chuẩn này rất quan trọng đối với người dùng các thiết bị của Apple, bởi nó là chứng chỉ bảo đảm chất lượng và độ tương thích tuyệt đối của cáp sạc điện thoại với các sản phẩm của Apple.

cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified Remax đạt chuẩn MFi của Apple

Với việc sở hữu chip chính hãng từ Apple, Cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified (remax) có thể tương thích với hầu hết các phiên bản iOS cơ bản hay nâng cấp hiện nay, cũng như các dòng iPhone, iPod và iPad sử dụng cổng Lightning.

Hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu ổn định

cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified Remax Hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu ổn định

Với một chiếc cáp sạc điện thoại chuẩn MFI thì chắc chắn việc sạc và truyền dữ liệu ổn định là điều không quá khó hiểu. Nguồn ra của cáp sạc lên đến 2.1A. Ngoài ra, người dùng có thể rút ngắn thời gian sạc nhờ thiết kế đầu nối có độ dẫn điện tốt và giảm thiểu được tổn thất khi truyền dữ liệu.

Dây Cáp sạc XII Data Cable có thể chống rối – chống đứt

Với chất liệu TPE cao cấp - một nguyên liệu góp phần bảo vệ môi trường, sản phẩm này xứng đáng là chiếc cáp có độ bền cao và tất nhiên, TPE chất lượng giúp dây cáp có khả năng chống rối, chống đứt hiệu quả hơn hẳn so với những chiếc cáp sạc thông thường.

Dây Cáp sạc XII Data Cable có thể chống rối – chống đứt

Hãy đến ngay với BIGMAX để sở hữu ngay sản phẩm Cáp sạc XII Data Cable Xii-X001 MFI certified (remax) đảm bảo hàng chính hãng và được bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Cáp sạc Remax XII Data Cable Xii-X001 MFI certified
Model:
Xii-X001
Thương hiệu:
Kích thước:
1m
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.9/5
Xem 7 đánh giá
5
86%
4
14%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528