GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Củ Sạc điện thoại nhanh chóng, tiện lợi

Bạn không còn phải mang củ sạc điện thoại to đùng, vướng víu hay dùng nhiều bộ sạc khác nhau ở khắp mọi nơi nữa, bởi giờ đây, chỉ với một Củ Sạc Anker PowerPort PD A2626 chuyên dụng, được trang bị công nghệ PowerIQ 2.0 nổi tiếng thế giới của Anker, bạn có thể sạc gần như mọi thiết bị bạn sở hữu.Củ Sạc Anker PowerPort PD A2626 có khả năng cực nhanh

Sạc mọi thiết bị USB tiêu chuẩn nhanh nhất có thể nhờ được trang bị PowerIQ 2.0 - công nghệ độc quyền của Anker. Thiết bị USB-C nhận được công suất sạc lên đến 18W cực nhanh, cực mạnh từ cổng Power Delivery chuyên dụng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sạc các thiết bị

Công nghệ MultiProtect tích hợp cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho bạn và các thiết bị của bạn trong khi sạc. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về các vấn đề như cháy, nổ nữa tại củ sạc nữa.

Hoàn toàn di động, có thể mang đi bất cứ đâu

Một cấu trúc chắc chắn, nhỏ gọn được xây dựng từ các thành phần cao cấp của Anker, đảm bảo PowerPort II, có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn cần.

Lưu ý khi sử dụng Củ Sạc Anker PowerPort PD A2626

  • Sẽ sạc Nintendo Switch nhưng không hỗ trợ "Charge-and-Play".
  • Sau khi kết nối với iPhone (8/8 Plus / X), sạc nhanh (9V) sẽ tự động bắt đầu, bất kể bạn nghe thấy một âm thanh chỉ báo sạc hay hai. Để sạc iPhone, hãy kết nối với cổng PD bằng cáp Lightning ra USB-C.

Sản phẩm có sẵn tại Bigmax - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Anker, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Củ Sạc Anker PowerPort PD A2626
Model:
A2626
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.7/5
Xem 20 đánh giá
5
70%
4
25%
3
5%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528