GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Với thị trường ngày càng nhiều sự biến động và thay đổi từng giờ như thị trường công nghệ hiện nay. Việc có nhiều sản phẩm mới và hiện đại xuất hiện là điều rất đỗi bình thường, các dòng cáp sạc có đầu cáp được hút nam châm đang phát triển mạnh và được đại đa số người dùng công nghệ ưa thích. Nắm bắt được điều đó, Baseus cũng nhanh chóng tung ra thị trường sản phẩm Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning.

Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning

Thiết kế trên sản phẩm đầu cáp này của Baseus gồm đầu nhỏ có cổng Type-C, hoặc Micro USB hay Lightning, tùy theo người dùng chọn lựa. Và đầu còn lại là chấu tiếp xúc nam châm với 5 tiếp điểm nhằm giúp đầu cáp dễ dàng tiếp nối được với dây cáp. 

Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning sử dụng chấu tiếp xúc nam cham

Mục đích chính của sản phẩm này giúp cho người dùng sở hữu đồng thời các thiết bị của Apple và Android tiết kiệm được chi phí cũng như không gian khi phải dùng quá nhiều cáp sạc một lúc, mà chỉ cần dùng một dây cáp và thay đổi đầu cáp là được. 

Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning tương thích nhiều thiết bị

Ngoài ra nếu bạn hay cắm sạc ở những nơi hay có người qua lại thì chiếc máy sẽ không bị rơi hoặc tổn thương đến đầu cáp nếu có ai qua đi qua bị vấp phải dây sạc.

Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning dễ dàng sử dụng

BIGMAX - Nhà bán lẻ phụ kiện số hàng đầu Việt Nam, là đơn vị phân phối chính hãng của Baseus tại Việt Nam, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và sử dụng. BIGMAX cam kết sẽ thực hiện các chính sách bảo hành của hãng, đồng thời sẽ có những chương trình ưu đãi giảm giá cực tốt cũng như dịch vụ chăm sóc đặc biệt đề cao tính trải nghiệm của khách hàng!------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Đầu Cáp Từ Baseus Type-C/ Micro USB/ Lightning
Model:
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528