GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ khuếch tán kèm nước hoa chính hãng Baseus Suxun PDC0S dùng cho xe hơi có kích thước nhỏ gọn sang trọng, đặt lên bề mặt taplo đẹp không cản tầm nhìn cho người lái. 

Bộ khuếch tán kèm nước hoa chính hãng Baseus Suxun PDC0S

Với thiết kế thông minh đến từ nhà sản xuất Baseus cùng tùy chỉnh được độ lan tỏa chủ động được phân phối chính hãng tại BIGMAX - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cùng dịch vụ trải nghiệm 5 sao. 

phụ kiện ô tô khử mùi

Mùi hôi trên xe mới, từ máy lọc không khí, khói thuốc hay những mùi khác có làm bạn khó chịu? Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đến bạn, gia đình và trẻ em? 

bảo vệ sức khỏe với bộ khuếch tán

Bộ khuếch tán kèm nước hoa - phụ kiện ô tô chính hãng Baseus Suxun PDC0S chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề này an tâm hơn cho chuyến đi của bạn bởi tính năng thông minh của sản phẩm.

Không gian tươi mới với 5 giây

Không gian tươi mới với 5 giây

Chỉ với 5 giây, Bộ khuếch tán kèm nước hoa chính hãng Baseus Suxun PDC0S sẽ nắm bắt phân tích hiệu quả các phân tử mùi hôi trên xe và khôi phục lại hương thơm lâu dài trên xe với chỉ một lần chạm thao tác đơn giản dễ sử dụng.

Nhỏ gọn tiện nghi

phụ kiện xe hơi Nhỏ gọn tiện nghi

Sản phẩm với kích thước siêu nhỏ gọn đặt trên xe rất sang trọng thời trang bạn hoàn toàn có thể sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho chính mình mọi lúc mọi nơi.

Bền chắc chắn

Sản phẩm có chất kết dính 3M nhập khẩu tái sử dụng và không làm hỏng xe của bạn hay để lại bất kỳ dấu vết nào, thoải mái chịu được nhiệt độ cao không lo sợ nắng. 

bộ khuếch tán Bền chắc chắn

Bộ khuếch tán kèm nước hoa chính hãng Baseus Suxun PDC0S có kèm theo nước hoa thơm tạm biệt mùi hôi sẵn sàng mang tới cho cuộc sống bạn tươi mới hơn!

Hãy đến với BIGMAX - Thương hiệu bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam để được sở hữu sản phẩm Bộ khuếch tán kèm nước hoa chính hãng Baseus Suxun PDC0S chất lượng, chính hãng và được bảo hành từ nhà sản xuất ngay hôm nay.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Bộ khuếch tán kèm nước hoa Baseus Suxun-PDC0S
Model:
Suxun-PDC0S
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528