GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 thiết kế nhỏ gọn, mỏng giúp cho bạn tăng được góc nhìn cho gương chiếu hậu xe hơi, xóa điểm mù.

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02

Bộ kính chiếu hậu phụ - một sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng Baseus ACFZJ-02 sản phẩm dễ dàng lắp đặt giúp cho bạn lái xe an toàn hơn và hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi loại xe hơi trên thị trường hiện nay. 

bộ kính chiếu hậu dễ dàng lắp đặt

Điểm mù ở trên gương chiếu hậu vẫn luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế bởi sẽ rất khó để có thể nhìn thấy gì ở trong phạm vi điểm mù. Chúng ta cũng có thể tăng phạm vi nhìn bằng cách kết hợp tất cả các gương trên xe cũng như nhoài người ra phía sau để nhìn, bên hông và điều này thì vô cùng nguy hiểm. 

phụ kiện ô tô mở rộng góc quan sát

Để khắc phục điều này, giải quyết các yếu điểm của loại gương được sản xuất trước đó, hãy lựa chọn ngay Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 mở rộng góc nhìn tối đa thoải mái. 

Sản phẩm sẽ trở nên vô cùng tiện lợi góc nhìn vô cùng rộng, yên tâm là khi đi mưa bề mặt gương cũng không hề bám nước, hỗ trợ tốt cho lái xe. 

công nghệ 9D mang tới hình ảnh chân thực

Với công nghệ 9D, Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 mang tới cho bạn hình ảnh chân thực sắc nét chính xác hoàn hảo cùng khả năng chống xước cực tốt yên tâm sử dụng lâu dài.

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 có góc quan sát siêu rộng cho vùng quan sát được mở rộng lên rất nhiều cùng khả năng xoay 360 độ giúp cho lái xe dễ dàng điều chỉnh góc chết hay điểm mù.

dễ dàng sử dụng bộ kính chiếu hậu với miếng dán 3M

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 dễ dàng sử dụng với miếng dán 3M có độ dính vô cùng chắc chắn với độ bền cực cao, tháo lắp rất dễ dàng. 

Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus

Hãy đến với BIGMAX - Thương hiệu bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam để được sở hữu sản phẩm Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus ACFZJ-02 chất lượng, chính hãng và được bảo hành từ nhà sản xuất ngay hôm nay.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Bộ kính chiếu hậu phụ chính hãng Baseus
Model:
ACFZJ-02
Thương hiệu:
Kích thước:
Nhỏ gọn
Chất liệu:
Cao cấp bền

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528