GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V chính hãng Baseus CRJS01 8000mAh

Với Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi bị bỏ lại trong tình trạng pin ô tô bị cạn. Với cục kích pin này, có thể xả pin chỉ trong khoảng thời gian ngắn vài giây và bắt đầu vài lần chỉ với 1 lần sạc. 

Cung cấp nguồn năng lượng cho thiết bị điện tử

bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy cung cấp năng lượng

Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh là pin dự phòng siêu nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi vô cùng thuận tiện, không hề chiếm nhiều không gian của bạn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm phụ kiện ô tô này còn có tác dụng thay thế như một chiếc pin dự phòng để sạc điện thoại hay các thiết bị di động thông minh khác của bạn. 

Thiết bị có 1 cổng USB thiết kế sạc nhanh 5V - 2,4A phù hợp để cung cấp nguồn năng lượng cho chiếc điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi. 

An toàn thông minh

Bộ pin sạc dự phòng Baseus an toàn thông minh

Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh tích hợp công nghệ mới thông minh sạc  cung cấp điện trong trường hợp khẩn cấp chỉ cần cắm dây nối với 2 đầu âm dương vào xe đơn giản mà thôi!

Đèn LED hiển thị trạng thái sạc

Bộ pin sạc Baseus trang bị Đèn LED hiển thị trạng thái

Với Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh có đèn LED trên bề mặt hiển thị 4 mức độ của pin để bạn có thể kiểm soát được lượng năng lượng để đáp ứng đủ phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Công suất lớn năng lượng bền

Công suất lớn năng lượng bền

Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh mang tới cho bạn công suất sử dụng lớn. Theo sự đo lường thực tế cho thấy rằng, khi được sạc đầy sản phẩm này có thể sử dụng đến 40 lần. 

Dòng kích cực đại có thể lên tới là 12V- 800A

Bên cạnh đó, dòng kích cực đại có thể lên tới là 12V- 800A, pin cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn và cho công suất tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường trong cùng một phân khúc. 

Tự điều chỉnh phù hợp 

Các kẹp cực dương và cực âm đánh lửa thông minh, khả năng kết nối thông minh tới EC5 Interface để bắt đầu sử dụng năng lượng. 

Bộ pin sạc Baseus tự điều chỉnh phù hợp 

Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh có 3 chế độ hoàn hảo: Normally on, SOS, Sharp flash sử dụng linh hoạt đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng của bạn. 

Hãy đến với BIGMAX - Thương hiệu bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam để được sở hữu sản phẩm Bộ pin sạc dự phòng kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V Baseus chính hãng - CRJS 8000mAh chất lượng, chính hãng và được bảo hành từ nhà sản xuất ngay hôm nay.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Bộ pin sạc dự phòng Baseus kích nổ ắc quy xe ô tô, xe máy 12V 8000mAh
Model:
CRJS
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528