GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Makeup là một nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ khi ra đường hay xuất hiện trước đám đông. Và có phải bạn đang gặp khó khăn về vấn đề ánh sáng khi trang điểm trên xe hơi bất tiện thiếu sáng, bị rung khi di chuyển xe?

Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01

Gương trang điểm trên ô tô - một sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01 chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời đang được phân phối tại BIGMAX cùng chất lượng dịch vụ 5 sao sẽ làm bạn hài lòng. 

Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01  với kích thước siêu nhỏ gọn cùng thiết kế thông minh tiện dụng, bạn có thể dễ dàng treo vào lưng ghế xe hơi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở nhiều điều kiện và không gian sinh hoạt khác nhau. 

Trang bị đèn LED

phụ kiện ô tô Trang bị đèn LED

Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01 được trang bị đèn LED ở viền, bạn có thể bật hay tắt dễ dàng chỉ bằng với một nút cảm ứng trên bề mặt gương.

Gương trang điểm trên ô tô

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chạm và giữ nút cảm ứng này trên Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01  để thay đổi cường độ ánh sáng sao cho phù hợp nhất. 

Dung lượng pin 500mAh

gương trang điểm xe hơi Dung lượng pin 500mAh

Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01 có trang bị sạc dung lượng lên tới là 500mAh tăng thêm tính tiện dụng và tính di động cho sản phẩm. 

Kích thước siêu nhỏ gọn chỉ 204 x 146 x 34 mm. 

gương trang điểm kích thước nhỏ gọn 

Hãy đến với BIGMAX - Thương hiệu bán lẻ phụ kiện hàng đầu Việt Nam để được sở hữu sản phẩm Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED CRBZJ01 chất lượng, chính hãng và được bảo hành từ nhà sản xuất ngay hôm nay.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Gương trang điểm trên ô tô chính hãng Baseus có đèn LED
Model:
CRBZJ01
Thương hiệu:
Kích thước:
204 x 146 x 34 mm
Chất liệu:
Cao cấp

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528