GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Keo vá lốp ô tô Baseus CRXBY-02 chắc chắn sẽ là vị cứu tinh của bạn khi không may gặp ngay những rủi ro nằm ngoài dự kiến thủng lốp, xì lốp dọc đường. Sản phẩm này là một trang bị cần thiết giúp bạn có thể tạm thời di chuyển khi gặp sự cố không mong muốn này. 

Keo vá lốp ô tô Baseus CRXBY-02 với công dụng giúp người dùng vá xe khẩn cấp trong trường hợp bị thủng, xì dọc đường và chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản là xe của bạn có thể lăn bánh trở lại.

Phụ kiện xe hơi keo vá lốp

Sản phẩm phụ kiện ô tô này có thành phần từ Latex, Propylene Glycol, dung tích là 430ml và thời hạn sử dụng lên tới 5 năm, vô cùng tiện lợi an toàn thân thiện môi trường và sức khỏe của bạn. 

Với Keo vá lốp ô tô Baseus CRXBY-02 bạn có thể bịt kín lỗ thủng có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 6,5mm bằng cách chỉ cần đổ đầy keo vào vết hở tiện lợn đơn giản. 

Thiết kế gọn nhẹ bạn hoàn toàn có thể mang theo suốt hành trình và sử dụng bất cứ lúc nào gặp sự cố. Sau khi sử dụng keo vá lốp ô tô, bạn cần lưu ý tốc độ xe chạy không vượt quá 80km/h và phải thường xuyên kiểm tra trạng thái của bánh xe. 

Keo vá lốp ô tô thiết kế gọn nhẹ

Nếu đang không biết có thể mua sản phẩm Keo vá lốp ô tô Baseus CRXBY-02 chính hãng ở đâu, thì bạn hãy nhanh chân đến ngay với BIGMAX để sở hữu ngay sản phẩm đảm bảo chính hãng, có bảo hành từ nhà sản xuất và giá cả hợp túi tiền nhất.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Keo vá lốp ô tô Baseus CRXBY-02
Model:
CRXBY-02
Thương hiệu:
Kích thước:
Nhỏ gọn
Chất liệu:
Latex, Propylene Glycol

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
0/5
Xem 0 đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528