GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sạc dự phòng Anker có tốc độ sạc nhanh chóng

Với công nghệ powerIQ và Voltageboost thông minh độc quyền của Anker, pin sạc dự phòng có tốc độ sạc nhanh chóng và khả năng tự động nhận diện thiết bị của bạn. Tốc độ sạc của pin dự phòng Anker PowerCore có thể lên đến 3 amps. Đồng thời, bạn cũng có thể sạc cùng lúc một iPad và một iPhone mà vẫn đạt được tốc độ sạc hiệu quả tối đa.

Sạc dự phòng Anker có tốc độ sạc nhanh chóng

Tuy nhiên, sản phẩm pin sạc dự phòng không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge. Do đó, lưu ý đối với sạc QC, vui lòng chọn Anker PowerCore+

Pin sạc dự phòng Anket chính hãng dung lượng cao 10400mAh

Với dung lượng cao sạc dự phòng Anker 10400mAh giúp cung cấp đủ năng lượng cho nhiều ngày làm việc. Với Pin Sạc dự phòng bạn có thể sạc cho iPhone 6 được 3,7 lần, iPhone 6 Plus, Galaxy S6 được 3 lần, iPad Air sạc được 1 lần, cell pin cao cấp, an toàn.

Hệ thống an toàn MultiProtect bảo vệ hoàn hảo

Pin sạc dự phòng Anket chính hãng dung lượng cao 10400mAh

Hệ thống MultiProtect giúp tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cho các thiết bị của bạn không bị sạc quá dòng hay rò rỉ điện.

Khả năng bền bỉ với quy trình kiểm nghiệm nghêm ngặt

Khả năng bền bỉ với quy trình kiểm nghiệm nghêm ngặt

Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu Anker đều trải qua một quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Pin dự phòng có thể vượt qua mọi thử nghiệm như va đập, rung lắc, và nhiệt độ từ -4 độ C đến 70 độ C.

Sạc dự phòng Anker có kích thước vừa vặn

Sạc dự phòng Anker có kích thước vừa vặn

Hình dáng kích thước sản phẩm sạc dự phòng Anker vừa vặn với lòng bàn tay của bạn, thoải mái cầm nắm, nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, nhã nhặn.

Sản phẩm có sẵn tại Bigmax - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Anker, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 10400mAh - A1214
Model:
A1214
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Tin tức về sản phẩm

Pin sạc dự phòng Anker có tốt không?

Ngày nay, smartphone dường như đã trở thành vật bất li thân của nhiều người, vấn đề dung lượng pin của smartphone luôn là vấn đề nan giải của nhiều người, thế nên pin sạc dự phòng trở thành sản phẩm thiết yếu. Pin sạc dự phòng Anker đang được nhiều khác hàng đánh giá cao nhất hiện nay trên thi trường .

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.8/5
Xem 12 đánh giá
5
83%
4
17%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528