GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 13000 - A1215 giữ năng lượng tràn trề cho thiết bị của bạn. Dòng pin dự phòng nhỏ gọn, thông minh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Siêu phẩm pin sạc dự phòng Anker PowerCore 13000 chắc chắn là một sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

Sạc dự phòng Anker nhanh hơn gấp nhiều lần sạc thông thường

Tích hợp công nghệ powerIQ và Volrageboost độc quyền của thương hiệu Anker, những pin sạc dự phòng có tính năng sạc nhanh hơn gấp nhiều lần các pin sạc dự phòng thông thường khác. Điện thoại hay thiết bị điện tử của bạn sẽ được tự động nhận diện và sạc đầy nhanh chóng.

Sạc dự phòng Anker nhanh hơn gấp nhiều lần sạc thông thường

Tốc độ sạc của pin sạc dự phòng Anker chính hãng PowerCore 13000 có thể lên đến 3 amps. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sạc cùng lúc một iPad và một iPhone mà vẫn đạt được tốc độ nhanh chóng.

Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge đối với các loại sạc QC2.0.

Pin sạc dự phòng Anker có dung lượng cao lên đến 13000mAh

Pin sạc dự phòng Anker có dung lượng cao lên đến 13000mAh

Với dung lượng khủng, pin sạc dự phòng Anker 13000mAh PowerCore đáp ứng đầy đủ năng lượng cho nhiều ngày làm việc, với hiệu năng cao như Sạc iPhone 6S được 5 lần, Galaxy S6 được 3.5 lần, iPad Mini 4 sạc được 1 lần.

Sạc dự phòng Anker an tâm với hệ thống MultiProtect an toàn, bảo vệ thiết bị

Sạc dự phòng Anker an tâm với hệ thống MultiProtect an toàn, bảo vệ thiết bị

Với hệ thống an toàn MultiProtect, pin dự phòng được trang bị thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn, giúp cho các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Cục sạc dự phòng Anker có khả năng chịu các tác động cao

Mỗi sản phẩm của Anker - thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới, các sản phẩm đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt, có thể chịu được các tác động từ thử nghiệm va đập, rung lắc, nhiệt độ cao,...

Đánh giá sạc dự phòng Anker kích thước siêu nhỏ gọn nhẹ

Đánh giá sạc dự phòng Anker kích thước siêu nhỏ gọn nhẹ

Với thiết kế công thái học, sản phẩm pin sạc dự phòng Anker PowerCore 13000 vừa vặn lòng bàn tay với kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn hẳn so với các pin dự phòng thông thường.

Sản phẩm có sẵn tại Bigmax - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Anker, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 13000 - A1215
Model:
A1215
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Tin tức về sản phẩm

Pin sạc dự phòng Anker có tốt không?

Ngày nay, smartphone dường như đã trở thành vật bất li thân của nhiều người, vấn đề dung lượng pin của smartphone luôn là vấn đề nan giải của nhiều người, thế nên pin sạc dự phòng trở thành sản phẩm thiết yếu. Pin sạc dự phòng Anker đang được nhiều khác hàng đánh giá cao nhất hiện nay trên thi trường .

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.8/5
Xem 8 đánh giá
5
75%
4
25%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528