GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Một siêu phẩm tai nghe dành riêng cho những người có lối sống năng động, yêu thích tập luyện thể thao nhưng vẫn muốn feeling với âm nhạc. Sản phẩm Tai nghe Bluetooth Soundcore Sport Air đến từ thương hiệu Anker hàng đầu thế giới, chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Tai nghe bluetooth 5.0 dành cho thể thao -  Kết nối tới 15m

Với thiết kế dành riêng cho vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể thao, bạn có thể yên tâm thoải mái hoạt động mà không lo rơi rớt tai nghe.

Tai nghe bluetooth 5.0 dành cho thể thao -  Kết nối tới 15m

Tai nghe thương hiệu Anker có khả năng Kết nối Bluetooth 5.0, kết nối nhanh và ổn định ở khoảng cách lên đến 15m. Bạn hoàn toàn có thể điện thoại của mình ra khỏi người và thoải mái tập luyện nhẹ nhàng mà không vướng víu.

Khả năng chống nước và mồ hôi cực tốt

Khả năng chống nước và mồ hôi cực tốt

Công nghệ chống nước và mồ hôi cực tốt giúp cho buổi tập luyện của bạn không bị gián đoạn. Việc tập luyện của bạn sẽ không bị giới hạn nhờ vào khả năng chống nước IPX7 và công nghệ chống ăn mòn mồ hôi Sweat Guard.

Âm thanh chân thực, hấp dẫn

Âm thanh chân thực, hấp dẫn

Tai nghe Bluetooth Soundcore Sport Air có Driver 12mm biến âm nhạc của bạn thành một bản nhạc nền mang âm hưởng tập luyện cực chất

Pin siêu khỏe

Pin của chiếc tai nghe Bluetooth Soundcore Sport Air có thể kéo dài đến 10 giờ, cho phép bạn lên lịch tập luyện 1 tuần liền chỉ từ 1 lần sạc.

Thiết kế hiện đại

Pin siêu khỏe

Nhờ thiết kế công thái học cùng Silicone EarWings luôn luôn đảm bảo cho chiếc tai nghe Soundcore Sport Air giữ nguyên vị trí trong thời gian tập luyện ở cường độ cao nhất mà không cần lo lắng bị ảnh hưởng.

Sản phẩm có sẵn tại Bigmax - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Energizer, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Sản Phẩm:
Tai Nghe Bluetooth Soundcore Sport Air hiệu Anker - A3405
Model:
A3405
Thương hiệu:
Kích thước:
Chất liệu:

Sản phẩm tương tự

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh Giá Trung Bình
4.4/5
Xem 9 đánh giá
5
56%
4
33%
3
11%
2
0%
1
0%
Đánh Giá Trung Bình
0 bình luận
  • 1
1900 633 528