CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được chia sẻ nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập hoặc giao dịch trên website www.bigmax.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH BIGMAX Quốc Tế (sau đây gọi chung là”Bigmax”)

Chính sách này mô tả cách Bigmax tiếp nhận, tổng hợp, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập, thực hiện giao dịch trên Bigmax. Việc Khách hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên Bigmax được hiểu là Khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính sách này bao gồm các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính sách. 

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

  1. Mục đích thu thập
  2. Phạm vi thu thập
  3. Thời gian lưu trữ
  4. Không chia sẻ thông tin cá nhân Khách hàng
  5. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân
  6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
  7. Liên hệ

1. Mục Đích Thu Thập 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

- Để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

- Để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

- Dịch vụ người tiêu dùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng: Để tiếp nhận xử lý các phản hồi, yêu cầu khiếu nại của bạn;

- Cá nhân hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để mang tới cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng, từ đó cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn gồm các khía cạnh:

(i) Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên website bigmax.vn

(ii) Để cải thiện tiện ích, dịch vụ và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới

(iii) Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn

- Để phát hiện ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách hàng hay các hành động giả mạo nhận dạng Khách hàng.

- Theo yêu cầu pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. 

2. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi:

- Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website bigmax.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản cần thiết để thiết lập tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh).

- Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng Cookie hoặc các công nghệ tương tự khác nhằm thu thập các thông tin lịch sử truy cập, các lựa chọn Khách hàng khi truy cập… nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Bigmax hiểu rõ nhu cầu, sở thích Khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

- Từ nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn từ các nguồn hợp pháp khác.

3. Thời Gian Lưu Trữ

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật an toàn trong hệ thống nội bộ của chúng tôi và được lưu trữ cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc Khách hàng tự đăng nhập thực hiện hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

- Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và sẽ chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết và có ràng buộc về các quy định bảo đảm an ninh, bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng. 

- Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến giao dịch trên bigmax.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập, xử lý thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu bên thứ ba tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân. 

- Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do Cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu và việc tiết lộ là cần thiết, hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý. 

5. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có thể thực hiện các quyền dưới đây bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hay địa chỉ liên lạc được công bố trên website Bigmax.vn. 

- Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyền định đó vào bất cứ thời điểm nào. 

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhập, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH BIGMAX Quốc Tế

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107746986 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 07/03/2017.

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: 1012 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa.

Tại Bắc Ninh: Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong.

Tại Thái Nguyên: KCN Yên Bình, phường Đồng Tiến, TX Phổ Yên.

7. Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách này hoặc thực tế về việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bằng cách:

Gọi điện thoại Hotline: 096 262 6165 

Đặt hàng: 1900 633 528

Chăm sóc Khách hàng: 1900 633 526

Gửi thư điện tử đến địa chỉ Email: cskh@bigmax.vn

1900 633 528