Tin tức
Có nên sử dụng pin sạc dự phòng PISEN?

Thật bất tiện khi mỗi lần đi ra ngoài lại phải chăm chú tìm kiếm những chiếc ổ cắm điện để nạp năng lượng cho chiếc điện thoại của mình vì chúng đã hết sạch pin. Giải pháp nào cho những sự cố vô duyên này đây? Pin sạc dự phòng thương hiệu Pisen ra đời để giải quyết vấn đề của bạn

Tin tức
Pin sạc dự phòng Anker có tốt không?

Ngày nay, smartphone dường như đã trở thành vật bất li thân của nhiều người, vấn đề dung lượng pin của smartphone luôn là vấn đề nan giải của nhiều người, thế nên pin sạc dự phòng trở thành sản phẩm thiết yếu. Pin sạc dự phòng Anker đang được nhiều khác hàng đánh giá cao nhất hiện nay trên thi trường .

Tin tức
Mi Mix Alpha của Xiaomi với thiết kế lên một tầm cao mới

Dòng Mi Mix của Xiaomi luôn vượt qua các ranh giới của màn hình điện thoại và các yếu tố hình thức. Bây giờ, Xiaomi đang lên một tầm cao mới với Mi Mix Alpha.

Tin tức
Apple tuyên bố sẽ cho ra mắt iPad và MacBook với màn hình tiên tiến vào năm 2020 hoặc 2021

Trong một tuyên bố gần đây, Apple cho biết hãng đang lên kế hoạch ra mắt dòng iPad cao cấp và MacBook vào khoảng cuối năm 2020 đến giữa năm 2021

Tin tức
Android đang thay thế Google Play Music bằng YouTube Music trên các thiết bị mới

Trong một bài đăng mới đây, Google đã công bố dịch vụ phát nhạc trực tuyến mang thương hiệu YouTube sẽ thay thế Google Play Music làm trình phát nhạc mặc định trên các thiết bị Android.

Tin tức
Cách nhanh nhất để chuyển đổi từ Android sang iPhone 11.

Bạn có một chiếc iPhone mới, nhưng tất cả ảnh, video và tin nhắn của bạn đều có trên chiếc điện thoại Android cũ. Làm thế nào để chuyển hết dữ liệu?

Tin tức
Chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trong năm 2019?

Điện thoại thông minh có lẽ là công nghệ có sự bảo mật cá nhân cao nhất mà chúng ta sử dụng. Đó là lý do tại sao việc chọn điện thoại tốt nhất cho nhu cầu của bản thân rất quan trọng.

Tin tức
Cảm biến máy ảnh mới của Samsung trở nên tuyệt vời hơn

Mới đây, Samsung đã công bố một cảm biến hình ảnh mới cho những chiếc điện thoại thông minh mà họ tuyên bố có kích thước pixel nhỏ nhất trong ngành công nghệ này.

Tin tức
Những thủ thuật sử dụng Camera cho iPhone 11 mà người dùng cần biết

iPhone 11 và  iPhone 11 Pro / 11 Pro Max đã chính thức ra mắt. Nhưng bạn đã cập nhật mẹo và thủ thuật trong ứng dụng Camera chưa?

Tin tức
Chế độ Nightmode của iPhone 11 có gì đặc biệt mà thu hút nhiều sự chú ý đến vậy?

Cuối cùng thì Apple cũng đã cho ra mắt chế độ Nightmode cho iPhone 11, hãy cùng thử so sánh nó với các đối thủ Android để xem nó đặc biệt ở chỗ nào.

  • 1
  • 2
  • 3
09 6262 6165