• Danh mục sản phẩm
  • Giao hàng nhanh
  • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%
  • 30 ngày đổi trả dễ dàng

  Mục lục

  Android đang thay thế Google Play Music bằng YouTube Music trên các thiết bị mới

  Google đã cho ra mắt YouTube Music bốn năm trước, nhưng Android đã không hề sử dụng nó. Trong một bài đăng mới đây, Google đã công bố dịch vụ phát nhạc trực tuyến mang thương hiệu YouTube sẽ thay thế Google Play Music làm trình phát nhạc mặc định trên các thiết bị Android. Nó sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android 9 và Android 10 mới, mặc dù Google đã nhanh chóng lưu ý rằng Google Play Music vẫn có thể được tải xuống từ Play Store. Cùng tìm hiểu kĩ hơn cùng Bigmax nhé!

  Android đang thay thế Google Play Music bằng YouTube Music trên các thiết bị mới

  Điều này có lẽ sẽ không gây khó chịu trong thời gian ngắn, vì ứng dụng cũ sẽ không biến mất. Rất nhiều người có thể sử dụng một dịch vụ riêng biệt như Spotify. Đáng chú ý là sẽ có những hạn chế khi YouTube Music trở thành ứng dụng âm nhạc mới cho Android.

  Như TechRadar đã chỉ ra, YouTube Music vẫn không cho phép người dùng truyền các tệp cục bộ của họ qua đám mây như Google Play Music. Đây là một tính năng tiện lợi và được cho là sẽ xuất hiện trên YouTube Music vào một lúc nào đó, nhưng không phải là bây giờ.

  Giao diện Youtube Music

  YouTube Music ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, nhưng nó đã có một cuộc cải tổ lớn vào năm 2018 để được như bây giờ. Nó có sẵn ở cả hai phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng phiên bản miễn phí không có giá trị nhiều. Nếu bạn không bỏ ra $10 mỗi tháng, bạn không thể nghe ngoại tuyến hoặc phát âm thanh ở chế độ nền. Bạn cũng sẽ gặp phải quảng cáo giữa các bài hát, điều này rất khó chịu.

  Dù sao thì, cũng khá hợp lý khi Google đặt tên YouTube trên trình phát nhạc mặc định của Android. Nhưng YouTube Music vẫn bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh về số lượng người đăng ký thường, có lẽ việc YouTube Music kết hợp với Android sẽ làm tăng số liệu đó lên một chút.

   

  Theo: TechRadar

   

  Bài viết liên quan

  0 bình luận
  • 1