Bạn đã biết phụ kiện iPhone 6 gồm những gì chưa?

iPhone 6 là dòng iPhone được ra đời cách đây 6 năm, nhưng số lượng người ưa dùng nó vẫn chưa bao giờ thuyên giảm những năm qua. Bởi đã bị Apple “khai tử”, tức là ngừng sản xuất và cho bán trên thị trường. 

iphone 6

Tại Việt Nam, iPhone 6 đã không còn từ  tháng 4/ 2019. Vậy nên, có những bạn trẻ vần là fan cuồng của dòng máy này, hoặc điều kiện tài chính không cho phép, vẫn muốn mua dòng máy này. Nhưng bạn có biết, một iPhone 6 đầy đủ, sẽ có những phụ kiện gì không? Hãy cùng BIGMAX tìm hiểu xem nhé!

Về cơ bản, phụ kiện của iPhone 6 cũng không khác gì mấy so với các iPhone “tiền nhiềm” hay các “hậu bối” của nó:

Củ sạc iPhone 6

Cũng như các dòng sản phẩm iPhone khác, củ sạc mà Apple phát hành cho iPhone 6 có 3 loại thiết kế để phù hợp với từng thị trường các nước: củ 3 chấu, củ vuông 2 chấu, củ dẹt 2 chấu (thị trường Việt Nam). Vậy nên, có nhiều bạn mua hàng xách tay sẽ tùy xách tay nước nào thì củ sạc sẽ theo phân khúc thị trường nước đấy.

Tên Sản Phẩm: Củ Sạc Điện Thoại PD BASEUS

Thương hiệu: Baseus

Model:

Kích thước:

Màu sắc:
Số lượng:
219,000đ
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Cáp sạc iPhone 6

Từ iPhone 5 trở đi, cáp sạc của iPhone đều được chuyển sang cáp sạc Lightning, nhỏ gọn và tiện hơn so với dòng iPhone 4/4S. iPhone 6 cũng được sử dụng cáp sạc Lightning cùng công nghệ MFi.

Tên Sản Phẩm: Cáp Sạc Baseus Tự Ngắt

Thương hiệu: Baseus

Model: LV195

Kích thước: 1m

Loại cáp:
Số lượng:
0đ
Đánh giá: 4.7 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Tai nghe

iPhone 6 vẫn sử dụng jack cắm tai nghe 3.5mm nên tai nghe kèm theo iPhone 6 vẫn là loại earpods có dây cùng đầu kết nối chuẩn 3.5mm và được đựng trong một chiếc hộp vuông nhỏ tiện lợi. tất nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng airpods, tai nghe bluetooth đối với iPhone 6.

Trên đây là những phụ kiện của iPhone 6 nếu bạn mua chính hãng và nguyên hộp. Nhưng hiện nay, iPhone 6 đã bị Apple cho “khai tử” không còn được sản xuất nên việc mua sản phẩm đầy đủ phụ kiện nguyên hộp là một điều bất khả thi. Thay vào đó, bạn có thể ghé qua BIGMAX để xem những phụ kiện phù hợp cho iPhone 6, đảm bảo an toàn và thích ứng tốt với điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn vẫn cần sử dụng một số phụ kiện khác để bảo vệ tốt chiếc điện thoại iPhone của mình như: kính cường lực, ốp lưng điện thoại,... 

Tên Sản Phẩm: Tai nghe IPHONE 3.5mm

Thương hiệu:

Model:

Kích thước:

Màu sắc:
Số lượng:
110,000đ
Xem thêm chi tiết sản phẩm

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528