Biến hoá iPhone của bạn thành iPhone 11 Pro Max với một thủ thuật nhỏ, tại sao không?

Tháng 9/2019, dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple đã được ra mắt, với tên gọi cũng khác những “người tiền nhiệm", lần lượt là: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đã làm cho không chỉ các tin đồ nhà táo mà còn hầu hết người dùng công nghệ bị thu hút và ngỡ ngàng bởi cụm 3 camera với thiết kế mới lạ và con chip A13 cực kì mạnh.

Nhưng với một giá thành khá đắt đỏ, từ 699$ (iPhone 11) đến 1099$ (iPhone 11 Pro Max) thì không phải ai cũng sẵn sàng chi trả số tiền lớn như vậy để rước một em iPhone mới này về, nhất là khi chiếc iPhone mình đang cầm trên tay vẫn dùng rất tốt.

Song, không để bạn phải tiếc nuối khi không thể mua được một chiếc iPhone mới này, BIGMAX xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật nhỏ, có thể giúp bạn biến hoá chiếc iPhone của mình thành một chiếc iPhone mới toanh. Đấy chính là miếng dán giả iPhone.

Biến hoá thần kì chiếc iPhone của bạn thành iPhone 11 Pro Max

Chỉ với miếng dán giả iPhone thần kì này, đảm bảo điện thoại của bạn biến thành iPhone 11 Pro Max trong tíc tắc mà giá thành lại cực kì rẻ, thay vì bạn phải bỏ ra 1099$ để sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max.

Không chỉ hoá thân thành 11 Pro Max, một số mẫu miếng dán độ iPhone 11 khác cũng là xu hướng gần đây khi mà iPhone 11 mặc dù chỉ có 2 camera nhưng thiết kế đẹp mắt, bộ chip hoàn hảo nhất hiện giờ không hề thua kém iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chút nào.

Những miếng dán lưng độ iPhone 11 sẽ giúp cho các dòng máy iPhone từ 6 trở đi biến thành iPhone 11 xịn xò và đẹp mắt, người thường khó có thể nhìn ra được đâu mới là chiếc iPhone 11 đúng chuẩn nữa.

Những miếng dán giả iPhone cực chất

Không chỉ là với các dòng iPhone mới ra, mà miếng dán giả iPhone còn rất đa dạng nhiều mẫu mã, ví dụ như miếng dán giả iPhone 8/ 8 Plus cho các dòng máy không có 2 camera như iPhone 6/ 6S/ 6 Plus/ 6S Plus hay chỉ đơn giản là biến hoá chiếc iPhone 7/ 7 Plus thành một chiếc iPhone 8/ 8 Plus.

Thậm chí, nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Oppo hay Xiaomi và muốn biến thành iPhone cũng rất đơn giản với miếng dán giả iPhone cho Oppo/ Xiaomi và chỉ với giá thành rẻ, thao tác đơn giản, từ chiếc Oppo/ Xiaomi, bạn đã sở hữu ngay một chiếc iPhone đắt đỏ và thời thượng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với BIGMAX để sở hữu ngay một chiếc miếng dán giả iPhone thần thánh biến hoá chiếc điện thoại của mình thành iPhone mới nhất cực xịn xò và thời thượng!


------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528