Mục lục

Các mẫu ốp lưng iphone 7 plus độc lạ hot trend 2021

  1. Ốp lưng dẻo trong in hình chống sốc

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng các mẫu ốp lưng iphone 7 plus độc nhất là chiếc ốp lưng dẻo trong in hình chống sốc.

Như tên gọi, chiếc ốp này tụ hội cả 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Viền ốp dày hơn để bảo vệ tối đa các va chạm từ bên ngoài. Đối với những ai làm việc trong môi trường cần di chuyển nhiều hoặc với các cô nàng hậu đậu thì chi tiết này quan trọng lắm nha. Đặc biệt dù viền ốp có dày hơn nhưng nó vẫn ôm khít điện thoại và không gây cảm giác nặng tay khi cầm máy.

Thêm vào đó là yếu tố thẩm mỹ, trên mỗi chiếc ốp điện thoại đều được in những hình hot trend ngộ nghĩnh càng làm cho chiếc ốp trở nên độc lạ hiếm có khó tìm. 

Ốp lưng iphone dẻo trong in hình chống sốc

  1. Ốp lưng vân vali in hình trend 2021

Thêm một loại chiếc ốp lưng iphone 7 plus độc lạ khác là những chiếc ốp vân vali in hình. Trên thân ốp là những đường vân nổi giúp cho chiếc điện thoại trở nên độc đáo hơn. Chiếc ốp lưng được chế tạo hoàn toàn phù hợp với từng chiếc máy iphone 7 plus, những nút bấm, cổng sạc, đặc biệt phần camera cũng được làm dày hơn để bảo vệ cam không bị xước khi lật ngửa máy. 

Nhược điểm duy nhất của chiếc ốp lưng vân vali là nó sẽ che mất đi thiết kế ban đầu của chiếc điện thoại, những đường nét, ký hiệu trên mặt lưng máy sẽ bị ốp che đi, thay vào đó là chiếc ốp với những hình ảnh được in hoặc thiết kế thủ công cầu kỳ, như vậy mới tạo ra được một chiếc ốp lưng iphone 7 plus độc nhất đúng không nào?

Ốp lưng iphone vân vali in hình

  1. Mẫu ốp lưng nhám trơn chống sốc không bao giờ lỗi mốt

Với một chiếc ốp lưng nhám trơn chống sốc sẽ tạo cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thật độc đáo. Nhắc tới ốp lưng iphone 7 plus độc thì không thể không nhắc tới em này. Ốp chất liệu nhựa nhám chống vân tay, chống sốc cực chất. Không như chiếc ốp dẻo trong viền toàn ốp dày hơn, mẫu ốp nhám chống sốc này sẽ chỉ có 4 góc ốp dày hơn các phần khác, bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc điện thoại cũng như tạo nét riêng biệt khác lạ cho dế yêu.

Ốp lưng iphone nhám trơn chống sốc

Với mẫu ốp lưng nhám trơn này bạn hoàn toàn có thể biến nó thành chiếc ốp lưng iphone 7 plus độc nhất bằng cách tự thiết kế lên ốp những hình ảnh đáng yêu, câu nói hay,... hay thậm chí là chính hình ảnh của các bạn. Bên cạnh đó ốp còn có những màu pastel cực trend, đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi màu máy iphone 7 plus.

Trên đây là 3 mẫu ốp lưng iphone hot trend 2021, an toàn cho máy nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ chính là 2 yếu tố tạo một chiếc ốp lưng iphone 7 plus độc nhất. Bạn đã tìm được mẫu ốp lưng phù hợp cho dế yêu chưa? Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm thấy được mẫu ốp chân ái cho chiếc điện thoại iphone 7 plus của mình tại Bigmax nhé !

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528