Có gì đặc biệt mà người dùng iPhone 6 đều thích sử dụng ốp lưng dẻo đến vậy?

Ốp lưng điện thoại dường như đã và luôn trở thành người bạn không thể thiếu của hầu hết người dùng smartphones ngày nay. Đặc biệt, đối với người dùng iPhone, dường như ốp lưng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi dòng máy iPhone luôn là sản phẩm đắt đỏ, nhưng cũng như bao dòng máy smartphones khác, rất mong manh dễ vỡ. 

Ốp điện thoại cho iPhone 6, 6S và các dòng máy khác thường được làm bằng chất liệu Silicon, hoặc nhựa dẻo công nghiệp cao. Tại sao nên sử dụng ốp dẻo cho iPhone 6? Hãy cùng BIGMAX tìm hiểu ngay!

Ốp lưng dẻo cho iPhone 6 là gì?

Thực tế, ốp lưng dẻo cho iPhone 6 cũng không khác gì mấy so với các loại ốp thông thường, nhưng nhờ được làm từ loại nhựa dẻo công nghiệp đặc biệt, nên khá mềm mại và dễ dàng cầm nắm hơn. 

Đặc biệt, với các loại ốp dẻo iPhone 6, bạn có thể thoải mái bóp, nắn mà không sợ bị biến dạng hay hư hỏng. Nhờ vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, ốp lưng nhựa dẻo iPhone 6 sẽ không bị hư hỏng, cho người dùng thời gian sử dụng dài lâu hơn bao giờ hết. 

Nên mua ốp lưng dẻo iPhone 6 ở đâu?

Ốp lưng dẻo cho iPhone 6 được phân phối và có sẵn tại BIGMAX là sản phẩm hướng tới người dùng, với thiết kế đơn giản, đẹp, theo xu hướng,... Đặc biệt làm từ chất liệu nhựa dẻo an toàn với làn da và thân thiện với môi trường. 

Thật không có lí do gì để không đến ngay BIGMAX sở hữu một chiếc ốp dẻo cho chiếc iPhone 6 của mình cả. 

Tên Sản Phẩm: Ốp Lưng Điện Thoại Dẻo Viền Màu Dành Cho iPhone

Thương hiệu:

Model:

Kích thước:

Dòng máy:
Màu sắc:
Số lượng:
0đ
Xem thêm chi tiết sản phẩm

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528