Mục lục

Có nên sử dụng pin sạc dự phòng PISEN?

Thương hiệu Pisen

Pisen là hãng điện tử đến từ nước bạn Malaysia đã và đang là thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt Nam với một số các sản phẩm nổi bật. Tính đến nay, các mặt hàng của Pisen có mặt hầu hết trên các thị trường trên thế giới với vị trí đáng ngưỡng mộ.

Thương hiệu Pisen

Trải qua nhiều năm, Pisen vẫn luôn giữ đôi mắt của mình hướng về chất lượng cho người dùng, bên cạnh đó là luôn tập trung vào công việc nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế, tạo ra những sản phẩm tốt và tung ra thị trường. Mọi sản phẩm công nghệ điện tử của Pisen đều là kết quả từ sự lao động trí tuệ không ngừng nghỉ của các chuyên gia để có thể mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Lý do nên chọn Pin sạc dự phòng của thương hiệu Pisen

Đầu tiên phải nói đến, giá cả rất hợp lí, pin sạc dự phòng của Pisen không quá đắt đỏ, phù hợp với hầu hết người dùng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập tầm trung.

Pin sạc dự phòng Pisen

Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm pin dự phòng của Pisen đều có thiết kế nhỏ gọn, cùng với đó là quá trình sản xuất nghiêm ngặt đạt yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và tính ứng dụng cao. Ngoài ra, còn có hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn IS9001 với các sản phẩm đều được thông qua tiêu chuẩn CQC, CE, CCC, và UL.

Pin dự phòng Pisen

Mặt khác, sản phẩm của hãng không chỉ mang lại giá trị cao về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người dùng. Tất cả sản phẩm của hãng đều có các chức năng bảo vệ trước việc sạc quá tải đảm bảo duy trình nhiệt độ an toàn tránh gây cháy nổ nguồn điện,…

Sạc dự phòng Pisen

Pin sạc dự phòng Pisen còn có khả năng tương thích với tất cả dòng smartphone, iPad, máy tính xách tay,… Nhờ thế nên sản phẩm tiện lợi này có thể chinh phục tất cả các thiết bị công nghệ điện tử mà bạn đang sử dụng nhờ cổng sạc USB mà nó được trang bị.

Ngoài ra, Pin sạc dự phòng Pisen còn đa dạng các mẫu mã về kích thước và dung lượng, nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn từng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm pin sạc dự phòng trên đều đang có sẵn tại BIGMAX - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Pisen, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

 

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528