Cùng nghía qua xem sản phẩm 'hot' nhất lúc này - kính cường lực 5D iPhone 6

Kính cường lực đã và đang là một món đồ không thể thiếu đối với người dùng smartphones ngày nay. Đặc biệt với các dòng sản phẩm đắt đỏ như iPhone. Trong thời gian qua, người dùng iPhone 6 đang ‘săn đón’ và bị thu hút bởi kính cường lực 5D dành cho iPhone 6. Hôm nay hãy cùng BIGMAX lý giải xem do đâu mà vậy nhé!

Vì sao cường lực 5D iPhone 6 lại trở nên đặc biệt trong mắt người dùng?

Thứ nhất, miếng dán cường lực 5D được sử dụng công nghệ chế tác hiện đại với chất liệu thủy tinh cao cấp mang tới khả năng phủ kín toàn bộ màn hình của máy một cách hoàn hảo. 

Thứ hai, Miếng dán cường lực 5D iPhone 6 có độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ mạnh mẽ trước các va đập, cọ xát, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Thứ ba, độ trong suốt của sản phẩm này cũng gần như tuyệt đối không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị, cho chất lượng hình ảnh tươi sáng, sắc nét, chân thực, đạt chuẩn HD.

Thứ tư, bạn có thể tự dán cường lực 5D cho iPhone 6 của mình nếu muốn mà không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo cách dán của BIGMAX như sau:

Bước 1: Vệ sinh màn hình bằng khăn hoặc miếng giấy được đánh số 1,2 có sẵn trong bao bì sản phẩm. Mục đích tránh bụi bẩn, sợi vải, lông bám trên màn hình, Quý khách hàng hãy lau thật sạch trước khi dán kính cường lực.

Bước 2: Thực hiện lột bỏ kiếng cường lực nhẹ nhàng đặt lên màn hình sao cho khớp các chi tiết.

Bước 3: kính cường lực 5D iPhone 6 đã được hút chân không nên Quý khách hàng chỉ cần vuốt từ từ đều tay để kính bắt đầu khít vào màn hình. Nếu xuất hiện bọt khí thì hãy nhẹ nhàng nhấc miếng dán lên vừa tới điểm có bọt khí là được rồi vuốt mạnh tay là được. 

 

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528