Dán decal iPhone có phải là một giải pháp tốt thay thế ốp lưng?

Khi bạn sở hữu một chiếc iPhone đắt đỏ trên tay, việc đầu tiên bạn nghĩ đến hẳn là mua một chiếc ốp để bảo vệ ngay chiếc điện thoại của mình. Nhưng cũng không quá nhiều người thích sử dụng ốp lưng bởi nhiều lí do: nóng máy, dày máy,... vậy làm sao bảo vệ được những trầy xước không đáng có? Giải pháp tốt nhất chính là dán decal iPhone.

Những lí do bạn nên dán decal iPhone

Lý do 1:

miếng dán skin điện thoại thiết kế tỉ mỉ

iPhone vốn là dòng điện thoại đắt đỏ nhất trên thị trường, bởi vậy việc trầy xước mặt lưng sẽ khiến chiếc điện thoại giảm đi giá trị của nó. Như vậy, việc dán decal iPhone 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7 Plus/ X sẽ giúp cho điện thoại của bạn không bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giảm thiểu tối đa khả năng bị dính bụi bẩn. 

Lý do 2:

miếng dán decal cao cấp

Với những dòng máy sau này của iPhone sử dụng mặt lưng là kính, việc xảy ra trầy xước, nứt vỡ khi xảy ra va đập là những điều không thể tránh khỏi. Bởi việc decal dán điện thoại iPhone rõ ràng sẽ trở thành người hùng hoàn hảo bảo vệ điện thoại bạn tránh khỏi những điều đó.

Lý do 3:

Miếng dán điện thoại Bskin 9D dành cho iPhone

Decal có muôn hình muôn vẻ, thậm chí bạn có thể tự thiết kế nếu muốn, sẽ làm đẹp và khiến điện thoại bạn trở nên ‘độc nhất vô nhị’ chứ không phải theo khuôn khổ của những chiếc ốp lưng in sẵn và nhiều người dùng.

Với những lí do trên đây, bạn còn chần chờ gì mà không đến Bigmax sắm cho chiếc iPhone của mình một miếng dán decal xịn xò và đẹp mắt.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528