Mục lục

Hướng dẫn sử dụng miếng dán skin điện thoại đẹp

Dán skin điện thoại hiện đang là xu hướng mới của giới trẻ, nhưng không ít bạn trẻ ngại ra ngoài cửa hàng, tiệm phụ kiện để dán skin. Vậy thì hôm nay, BIGMAX sẽ hướng dẫn cho bạn cách dán skin đúng cách để bạn có thể tự tay dán skin điện thoại tại nhà theo sở thích của chính mình.

Vật liệu cần chuẩn bị dán skin điện thoại

Skin dán điện thoại thu hút mọi ánh nhìn

- Miếng dán Skin cho điện thoại

- Dao cắt giấy

- Máy sấy

- Khăn lau (khi mua skin tại BIGMAX sẽ được tặng kèm giấy lau 1-2 cho điện thoại)

Các bước kỹ thuật dán skin điện thoại

Để có thể dán skin hoàn thiện thì bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau. Cùng thực hiện ngay với BIGMAX nhé!

Bước 1:

Chúng ta tiến hành bóc miếng dán cũ ở mặt sau nếu bạn đã có dán từ trước. Sau đó dùng giấy số 1 (đã được đánh dấu) để vệ sinh máy sạch sẽ.

Bước 2: 

Dùng dao cắt giấy để bóc, tách các chi tiết đã tạo khuôn sẵn trên miếng dán skin như các chi tiết hình logo, nút home, loa,..

Bước 3:  

Dán skin lên điện thoại của bạn theo chuẩn khuôn máy. 

miếng dán decal điện thoại che mọi khuyết điểm

Bạn nhớ phải căn chỉnh cẩn thận chuẩn các lỗ camera, phần viền trên dưới, chuẩn logo của điện thoại. Để sau khi dán dế yêu của mình sẽ trông đẹp hơn.

Dùng tay miết chặt các chi tiết để skin dính vào thân máy.

Sử  dụng máy sấy, sấy nóng phần skin ở cạnh viền máy. Để nhiệt độ 70 – 80 độ C rồi dùng tay miết chặt Skin vào thân máy.

Bước 4:

Đặt skin theo khuôn viền của điện thoại, chỉ đặt vào khuôn không cần phải dán luôn.

miếng dán skin điện thoại cao cấp

Lúc này sử dụng máy sấy, sấy nóng ở nhiệt độ 70 – 80 độ C. Lưu ý phần viền sấy nóng rồi dùng tay miết theo đường cong của bo viền. Nếu miếng dán bị co lại có thể bóc nhẹ ra và sấy rồi dán lại. 

Với những người mới dán skin lần đầu thì sẽ không tránh khỏi gặp nhiều nếp nhăn. Đây là chuyện rất bình thường cho nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy giải quyết bằng cách dùng máy sấy sấy vào những chỗ nhăn rồi dùng tay miết. Điều này cực kỳ hiệu quả và không hề ảnh hưởng gì đến máy, bạn hãy yên tâm về điều đó và sẽ giúp chiếc điện thoại xinh xắn của bạn luôn thanh mảnh và “mịn màng” một cách tự nhiên.

Miếng dán điện thoại carbon 3D

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng máy sấy do nếu hơ nóng quá lâu tại một vị trí thì nhiệt độ quá nóng sẽ khiến skin bị co lại, dễ gây thủng rách. Khi hơ xong bạn phải tiến hành dùng tay miết nhẹ lên miếng dán.

Bạn có thể thay máy sấy bằng bật lửa cũng được, những vật dụng có khả năng tạo độ nóng từ 70 - 80 độ C đều có thể giúp bạn dán skin một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Miếng dán điện thoại vân carbon có vân tản nhiệt

Dán skin điện thoại trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ cho điện thoại của nó. Hãy nhanh chóng sở hữu những chiếc skin điện thoại thời trang và thú vị để làm đẹp thêm cho “dế yêu” của bạn. Dưới đây là video BIGMAX đã làm để bạn có thể dễ làm theo hơn.

 

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528