Mục lục

Mi Mix Alpha của Xiaomi với thiết kế lên một tầm cao mới

Dòng Mi Mix của Xiaomi luôn vượt qua các ranh giới của màn hình điện thoại và các yếu tố hình thức, từ mẫu ban đầu khởi động cuộc chiến bezel (thiết kế màn hình không viền) năm ngoái - Mi Mix 3. Bây giờ, khi chúng ta bắt đầu được thấy màn hình “Waterfall”, với các cạnh cong cực lớn, Xiaomi đang đưa điều này lên một tầm cao mới với Mi Mix Alpha. Cùng Bigmax tìm hiểu về mẫu sản phẩm mới này nhé!

Mẫu thiết kế Xiaomi’s Mi Mix Alpha

Với kiểu thiết kế “màn hình vòm”, trên màn hình Alpha được bao bọc hoàn toàn xung quanh thiết bị đến điểm đáp ứng mô-đun máy ảnh ở phía bên kia. Hiệu ứng này khiến Mi Mix Alpha trở thành chiếc điện thoại gần như được làm bằng màn hình hoàn toàn, với các biểu tượng trạng thái như: tín hiệu mạng, mức sạc pin,... sẽ được hiển thị ở bên cạnh. Các nút âm lượng cũng được hiển thị ở bên cạnh của điện thoại. Xiaomi đang tuyên bố tỷ lệ màn hình so với thân máy hơn 180%.

Mix Alpha sử dụng cảm biến camera 108 megapixel mới của Samsung, được đồng phát triển với Xiaomi. Cũng như các cảm biến Samsung có độ phân giải cao gần đây khác, các pixel được kết hợp thành các hình vuông 2x2 để có độ nhạy sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, trong trường hợp này sẽ tạo ra hình ảnh 27 megapixel.

Chúng ta sẽ phải xem cách thức hoạt động trong thực tế, nhưng cảm biến 1 / 1.33 inch lớn như vậy cho một chiếc điện thoại và sẽ cung cấp cho Mix Alpha nhiều khả năng thu thập ánh sáng. Ở đó, bạn cũng không cần camera selfie, bởi bạn chỉ cần xoay điện thoại và sử dụng phần phía sau màn hình làm kính ngắm cho việc chụp ảnh selfie với Camera 108 megapixel.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, kết nối 5G, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 512 GB, sạc nhanh có dây 40W và dung lượng pin 4.050mAh. Đây là một thông số tuyệt vời.

Nhưng thật đáng buồn khi Xiaomi đã tuyên bố dòng sản phẩm này sẽ không được sản xuất hàng loạt, và nó chỉ có giới hạn khoảng 100 chiếc. Như vậy, giá thành của dòng sản phẩm này cũng sẽ không phải là rẻ.

Hãy cùng thử ngắm qua mẫu sản phẩm này một chút:
Theo: theverge

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528