Mục lục

Những lí do nên lựa chọn Pin sạc dự phòng Energizer

Những người dùng công nghệ hiện nay đặc biệt là sử dụng smartphone thường có xu hướng sử dụng Pin sạc dự phòng như một phụ kiện không thể thiếu. Theo một thống kê xã hội học cho thấy Pin sạc dự phòng của thương hiệu Energizer được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn hơn cả.

Thương hiệu Energizer

Energizer là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ và xuất hiện trên thị trường hơn 130 năm qua trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ như pin sạc, cáp sạc, thẻ nhớ, … Bởi vậy, Energizer chiếm phần nào lòng tin của phần lớn khách hàng công nghệ. Được biệt, Pin sạc dự phòng là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Energizer. 

Thương hiệu Energizer

Là thương hiệu nổi tiếng nên không hề quá lạ lẫm khi có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, chính vì vậy để sở hữu được pin sạc dự phòng Energizer đúng hãng, bạn nên đến trực tiếp công ty Energizer Việt Nam hoặc ghé qua BIGMAX - nhà phân phối của Energizer.

Những ưu điểm vượt trội của Pin sạc dự phòng đến từ Energizer

Energizer luôn sản xuất các sản phẩm của mình với việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, thông minh trên thế giới. Cũng chính nhờ vậy mà Pin sạc dự phòng của hãng có được những ưu điểm vượt trội như:

Pin sạc dự phòng Energizer có nhiều ưu điểm

+ Thiết kế của pin sạc dự phòng Energizer luôn sang trọng và hiện đại, không ngừng cải tiến để phù hợp với khách hàng. 

+ Tính năng của pin sạc dự phòng Energizer đặc biệt cực kỳ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc dòng sản phẩm này sẽ bảo vệ tốt cho thiết bị công nghệ của bạn cũng như chính bạn khi sử dụng.

Thiết kế của pin sạc dự phòng Energizer luôn thu hút khách hàng

+ Công nghệ sạc nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật và thu hút, khiến nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao dòng pin sạc Energizer.

+ Pin dự phòng của Energizer còn có khả năng tương thích với tất cả các dòng sản phẩm thiết bị thông minh – tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời với việc 2 đầu sạc giúp cho dòng pin sạc dự phòng Energizer có thể sạc cùng một lúc 2 thiết bị điện tử thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop,….

+ Giá cả của dòng sản phẩm pin sạc dự phòng cũng không quá đắt đỏ, tương đối cạnh tranh so với những dòng sản phẩm pin sạc dự phòng khác trên thị trường.

Làm thế nào để mua được dòng pin sạc dự phòng Energizer chính hãng?

Với việc dòng pin sạc dự phòng Energizer đang ngày càng được yêu thích trên thị trường, thì không thể tránh khỏi nhiều hàng nhái, hàng giả. Chính vì thế mà đã có không ít khách hàng chịu thiệt trong việc mua pin sạc dự phòng của hãng.

Làm thế nào để mua được dòng pin sạc dự phòng Energizer chính hãng?

Chính vì vậy, để có thể mua được dòng pin sạc dự phòng Energizer chính hãng với chất lượng tốt, độ bền cao BIGMAX khuyên bạn nên:

+ Lưu ý kỹ các tem chống giả của dòng pin sạc dự phòng Energizer đã công bố trên toàn thế giới, lưu ý sản phẩm với những cách nhận dạng thông qua hình dáng – mẫu mã bên ngoài.

+ Chọn mua sản phẩm pin sạc dự phòng Energizer ở những nhà phân phối uy tín được thương hiệu Energizer chứng nhận như các sản phẩm được phân phối chính hãng tại BIGMAX.

Hiện nay, các sản phẩm Pin sạc dự phòng của thương hiệu Energizer đều đang có sẵn tại BIGMAX - Nhà bán lẻ phụ kiện hàng đầu, đại diện phân phối hàng chính hãng của Energizer, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, sử dụng và hưởng mọi ưu đãi bảo hành cũng như các dịch vụ liên quan khác.

Tên Sản Phẩm: Pin Dự Phòng Energizer Người Sắt UE10028PQ

Thương hiệu: Energizer

Model: UE10028PQ

Kích thước: 100 x 55 x 29 mm

Màu sắc:
Số lượng:
900,000đ
Đánh giá: 4.8 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Tên Sản Phẩm: Pin sạc dự phòng Energizer MiLi Power shine II 10,000mAh HB-M90

Thương hiệu: Energizer

Model: HB - M90

Kích thước: 133,2x69,7x8,25mm

Màu sắc:
Số lượng:
0đ
Đánh giá: 4.6 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Tên Sản Phẩm: Pin Energizer Chiến Binh II 10.000mAh

Thương hiệu: Energizer

Model: UE10046GY

Kích thước: 145 x 72 x 16.5 mm

Màu Sắc:
Số lượng:
550,000đ
Đánh giá: 4.6 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Tên Sản Phẩm: Pin sạc dự phòng Energizer Thần Sấm II - QE10005CQ chính hãng

Thương hiệu: Energizer

Model: QE10005CQ

Kích thước: 145 x 72 x 16.5 mm

Màu sắc:
Số lượng:
1,200,000đ
Đánh giá: 4.7 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528