Ốp lưng Nillkin iPhone 6 là gì mà khiến nhiều người săn mua đến vậy?

Theo một đánh giá xã hội học cho thấy số lượng người dùng iPhone 6 đang có xu hướng sử dụng loại ốp tên là ốp lưng Nillkin. Vậy ốp lưng Nillkin là gì? Sao lại thu hút người dùng đến vậy? Hãy cùng BIGMAX tìm hiểu ngay nhé!

Ốp lưng Nillkin iPhone 6 là gì?

Nói đến ốp lưng Nillkin iPhone 6 nhiều người thường nhắc về chất lượng tuyệt vời từ loại ốp lưng điện thoại dành cho iPhone 6 này. Chất liệu ốp lưng Nillkin rất bền đẹp, chắc chắn, an toàn, vậy nên không làm người tiêu dùng thất vọng với chất lượng của nó. Trên thị trường điện thoại, ốp lưng Nillkin thường dễ bị làm nhái, vì thế nếu muốn mua ốp lưng Nillkin chính hãng, bạn phải nghiên cứu những vấn đề sau.

Thứ nhất, ốp lưng Nillkin khác với các loại ốp dẻo, ốp silicon, ốp nhựa …bán tràn lan trên thị trường. Bởi ốp lưng Nillkin còn có tem chống hàng giả, hàng nhái và có nguồn gốc, xuất xứ uy tín, chất lượng. Trên tem chống giả thường có một dãy số, khi bạn truy cập vào Website:www.nillkin.com và nhập dãy số dưới lớp tem, nếu là hàng chính hãng sẽ hiện thông báo là hàng chính hãng.

Thứ hai, ốp lưng Nillkin iPhone 6 chính hãng thường được thiết kế với đường nét tinh tế, từng đường chỉ trên bao da rất chắc chắn, gọn gàng. Vỏ ốp nhựa cứng rắn, logo thể hiện rõ nét, chi tiết. 

Thứ ba, ốp lưng Nillkin iPhone 6 có một số màu sắc giới hạn chỉ gồm 5 màu cơ bản nhất: trắng, đen, nâu, đỏ hồng và vàng. Vậy nên, nếu bạn có lỡ mua nhầm những màu xanh neon hay hồng cánh sen,... thì bạn đã mua phải nhầm hàng nhái rồi.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528