Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến miếng dán cường lực dẻo iPhone 6 này

Những miếng dán cường lực trên thị trường hiện nay thường là những miếng dán có độ cứng và độ dày rất cao. Vì nguyên do này, một số người dùng smartphones không quá thích thú khi sử dụng kính cường lực cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình. Nhưng nỗi lo không kính cường lực sẽ được đập tan ngay tức khắc nhờ những sản phẩm miếng dán cường lực dẻo iPhone 6

Miếng dán cường lực dẻo là gì?

Khác với loại cường lực bình thường, miếng dán cường lực dẻo iPhone 6 được làm từ chất liệu thủy tinh mềm không vỡ, không nứt chống trầy xước hoàn hảo, độ cứng vẫn đáp ứng chuẩn 9H như những loại kính cư ờng lực khác. Điều này có nghĩa là loại kính cường lực dẻo này không bị quá dày, khi dán lên điện thoại sẽ không gây cảm giác dày máy khi cầm.

Loại cường lực dẻo nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực dẻo cho smartphones, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chuẩn về chất lượng và thực sự bảo vệ an toàn cho màn hình điện thoại của bạn. Lựa chọn miếng dán cường lực iPhone 6 thật tốt vô tình cũng trở thành một bài toán nan giải cho người dùng iPhone 6.

Cảm ứng mượt mà, thao tác trơn tru

Nhưng một khảo sát nhỏ cho thấy, đa số người dùng đều hài lòng và đặc biệt ưa thích kính cường lực dẻo Ceramic. Bởi những lí do đơn giản sau đây:

- Kính cường lực dẻo Ceramic được làm từ chất liệu thủy tinh mềm, dễ dàng bẻ cong thoải mái, không vỡ, chống trầy xước hiệu quả so với những sản phẩm miếng dán cường lực khác trên thị trường.

- Sản phẩm kiếng cường lực Ceramic có độ cứng đạt chuẩn lên tới 9H bảo vệ an toàn chắc chắn có thể test thoải mái với dao, hay những vật sắc nhọn khác, yên tâm để điện thoại vào túi xách balo mà không cần lo lắng. 

- Với miếng dán màn hình cường lực điện thoại dẻo Ceramic, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng bởi kính sẽ hạn chế vân tay 90%, cũng như chống bám bụi hay ra mồ hôi tay.

- Đặc biệt cho khả năng hiển thị tuyệt vời, chân thật nhất.


Miếng dán cường lực cho iPhone 6 với sự dẻo dai này, Bigmax sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ hơn, chất lượng hơn những loại kính cường lực thông thường khác.

Tên Sản Phẩm: Kính dán cường lực điện thoại Dẻo Ceramics dành cho iPhone

Thương hiệu:

Model:

Kích thước:

Dòng máy:
Màu sắc:
Số lượng:
19,000đ 99,000đ
Đánh giá: 4.7 / 5.0 
Xem thêm chi tiết sản phẩm

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528