Tại sao fan cuồng phụ kiện công nghệ lại "săn lùng" ốp lưng chống nước cho iPhone 6 đến vậy?

Ngày nay, các dòng smartphone luôn được trang bị thêm khả năng chống nước trong một khoảng thời gian nhất định cực kì hiệu quả. Nhưng những sản phẩm cũ như iPhone 6 chắc chắn không được sở hữu khả năng đó thì phải làm sao? Giải pháp ở đây chắc chắn là ốp lưng chống nước đang “làm mưa làm gió” trên thị trường phụ kiện công nghệ những ngày qua. 

Ốp lưng chống nước là gì?

9 người 10 ý, chắc hẳn không phải ai cũng thích sử dụng túi chống nước cho điện thoại, có thể người dùng sẽ cảm thấy nó hơi rườm rà và bất tiện trong một số trường hợp. Lúc này sự lựa chọn tốt nhất chính là dùng ốp lưng chống nước - vừa gọn lại vừa thoải mái khi cầm nắm, chẳng khác gì một chiếc ốp lưng bình thường.

Ốp lưng chống nước

Ốp lưng iPhone 6 chống nước đời mới, không chỉ giúp bảo vệ điện thoại tránh bị nước tràn vào gây hư hỏng, mà nó còn có thể chống va đập rất tốt. Thông thường thì loại ốp lưng kiểu này có thể giúp điện thoại "ngụp lặn" dưới nước trong 1 giờ ở độ sâu 1,5 mét.

Để cho phép khả năng chống thấm tuyệt vời như vậy, những ốp lưng chống nước iPhone 6Bigmax đem đến này thường được xử lý bằng các lớp vật liệu chống thấm chất lỏng. Mặc dù có khả năng đẩy nước, nhưng sản phẩm này cực kì thân thiện với người dùng khi cầm. Điều này có nghĩa là ngay cả khi thiết bị của bạn vô tình rơi, ốp lưng sẽ bảo vệ thiết bị khỏi bị vỡ đặc biệt là màn hình. 

Những lí do nên sở hữu ngay một chiếc ốp lưng chống nước iPhone 6

Ốp lưng iPhone 6 chống nước như tên gọi của nó, ngoài việc chống thấm ướt nước, còn có thể giúp bạn chống va chạm trước những vật lý bình thường, hạn chế việc gây trầy xước, rơi vỡ không đáng có. 

Đập tan mọi nỗi lo

Mùa hè sắp đến, đi tắm biển và ngâm mình trong bể bơi chắc chắn là những hoạt động thú vị mà ai cũng muốn tham gia, vậy nên, sở hữu một chiếc ốp lưng như này sẽ giúp bạn bảo vệ dế yêu của mình tốt hơn bao giờ hết. Việc nước tràn vào cổng loa, cổng sạc, … sẽ không còn là nỗi lo với ốp lưng chống nước iPhone 6.

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528