Mục lục

Tại sao iPhone 11 Pro lại có đến 3 camera?

Ở mặt sau của iPhone 11 Pro chúng ta có thể thấy đến 3 camera. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi là: Tại sao? Câu trả lời rất đơn giản, rằng: bạn càng thu thập được nhiều ánh sáng, hình ảnh của bạn càng đẹp. Và những chiếc iPhone mới này đã đạt đến giới hạn của những gì một camera có thể làm được. Hai, ba, thậm chí một tá máy ảnh có thể được sử dụng để tạo ra một bức ảnh duy nhất - hạn chế duy nhất là điều làm cho chúng có thể hoạt động.

Trước đó trong các thông báo của mình, Apple đã cho thấy iPhone 11 chỉ có 2 camera, nhưng nó đã được bỏ đi ống kính tele cho một ống kính siêu rộng. Vậy nhưng đến với iPhone Pro, thì nó có bản gốc rộng, cộng với ultrawide và tele, các tùy chọn quang học của nó bao gồm 13mm, 52mm và 26mm.

3 chiếc camera gây chấn động với các tín đồ công nghệ

Với ba chiếc máy ảnh này, bạn có khả năng chụp được những bức ảnh đáng kinh ngạc, Apple cho biết đây là một sản phẩm xứng với cái tên ‘Pro’ trong dòng ‘Pro’ đến từ nhà ‘Quả táo cắn dở’ này.

Trước đây, ống kính tele làm việc với máy ảnh góc rộng để tạo hiệu ứng chế độ chân dung hoặc tiếp quản khi người dùng phóng to rất nhiều. Bằng cách kết hợp thông tin từ cả hai máy ảnh có góc nhìn hơi khác nhau, thiết bị có thể xác định dữ liệu độ sâu, cho phép nó làm mờ hậu cảnh qua một điểm nhất định.

Với ống kính siêu rộng, iPhone 11 Pro sẽ  giúp cải thiện độ chính xác của chế độ dọc và các tính năng khác. Mặc dù chúng tôi đã từng sử dụng cử chỉ chụm để phóng to, nhưng những gì bạn thường làm khi đó là thu phóng kỹ thuật số, chỉ cần nhìn gần hơn vào các pixel bạn đã có. Tuy nhiên, với zoom quang học, bạn có thể dễ dàng thu phóng mà không làm giảm đi chất lượng của hình ảnh.

Điều tuyệt với mà 3 chiếc Camera mang lại

Một điều rất tuyệt về ba ống kính này đấy là chúng đã được lựa chọn cẩn thận để có thể dễ dàng tương thích với nhau. Không chỉ vậy, khi bạn chụp bằng camera rộng, nó sẽ chia sẻ thông tin với hai camera còn lại, vì vậy khi bạn chuyển sang chúng, chúng đã tập trung vào cùng một điểm, chụp ở cùng tốc độ và phơi sáng,... Điều này làm cho việc chuyển đổi giữa các camera không bị gián đoạn, ngay cả khi quay video.

Những cải tiến của Apple trên hệ thống camera iPhone năm nay đã thực sự tuyệt vời, khi chuyển từ 2 camera sang 3 camera, dù điều này đã được các hãng điện thoại khác thực hiện trước đó, nhưng chỉ đến Apple mới có thể tạo được những điều như trên. 

 

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528