Mục lục

Top 3 mẫu điện thoại iphone 5 đẹp nhất

Ốp điện thoại iphone 5 dẻo trong chống sốc

Một trong những mẫu ốp điện thoại iphone 5 không bao giờ lỗi mốt, đó chính là mẫu ốp chống sốc dành cho dế yêu của bạn. Loại ốp này có đặc điểm là bốn góc có gờ bảo vệ cực tốt, giữ cho điện thoại luôn an toàn trong mọi va đập. Đồng thời, với những mẫu ốp trong như vậy, bạn cũng có thể tôn lên được màu nguyên bản của chiếc điện thoại.

Ốp điện thoại iphone 5

Chiếc ốp dẻo trong chống sốc đơn giản, thanh lịch, rất phù hợp với những người thích những thiết kế basic, không cầu kỳ, họa tiết. Đồng thời, loại ốp này có giá cực rẻ, phù hợp với điều kiện mua sắm cho dế yêu của tất cả mọi người.

Ốp dẻo in hình

Những mẫu ốp dẻo in hình là những mẫu ốp cực kỳ bắt trend, nên nếu bạn là một người yêu thích sự mới lạ, cá tính và sáng tạo thì có thể hoàn toàn lựa chọn mẫu ốp này trở thành ốp điện thoại iphone 5 của mình.

Ốp điện thoại iphone 5

Giá thành của những mẫu ốp dẻo in hình này trên thị trường cũng có giá hợp lý, phù hợp với các đối tượng kể cả học sinh, sinh viên.

Ốp kèm túi ví

Một chiếc ốp cực kỳ tiện dụng cho tất cả mọi người, bạn nghĩ sao khi chiếc ốp vừa bảo vệ điện thoại lại vừa kiêm một chiếc túi tiện lợi đựng đồ vật như chìa khóa xe, tiền, vật dụng cá nhân nhỏ xinh… 

Ốp điện thoại iphone 5

Một chiếc ốp kèm túi ví và dây đeo là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ốp điện thoại iphone 5 của bạn! Cực kỳ dễ thương và tiện lợi phải không nào?

Hãy cùng tham khảo mẫu ốp cực hot này nha! 

Trên đây là top 3 mẫu ốp hot nhất, đẹp nhất dành cho tất cả những ai đang sử dụng chiếc điện thoại iphone 5. Hãy sắm cho dế yêu một người bạn đồng hành mới để trở nên xinh đẹp và hữu ích hơn ngay từ hôm nay nhé!

------ BIGMAX – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Chợ Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh

Cơ sở 3: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

0 bình luận
  • 1
1900 633 528